Tên SP: Trống Điện Tử Roland TD-4KP

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 18.000.000 VNĐ

Bảo hành: 2 Năm

Nhà sản xuất: Roland

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Trống Điện Tử Roland TD-4KP


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0908868951 - 0909046613

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Trống điện tử Roland TD-4KP V-Drums thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, Sound module mạnh mẽ hoàn hảo cho các tụ điểm nhỏ, buổi diễn tập, studio, phòng riêng, căn hộ, và nhiều hơn nữa.

 

Đặc điểm chi tiết trống điện tử Roland TD-4KP

 

Thiết kế gọn nhẹ

 

Trống điện tử Roland TD-4KP nổi bật với kích cỡ nhỏ và thiết kế gấp sáng tạo giúp người chơi xếp lại nhanh chóng và dễ dàng vận chuyển. TD-4KP V-Drum Portable là e-kit hoàn hảo cho một bộ trống nhỏ gọn. Tính năng Sound module được trang bị với một loạt các biểu cảm, âm thanh có thể chỉnh sửa… TD-4KP kết hợp các hiệu suất và tính năng V-Drums với tính di động ấn tượng và sự tiện lợi.

 

Roland TD-4KP cực kì hoàn hảo cho các tụ điểm nhỏ, buổi diễn tập, studio, phòng riêng, căn hộ, và nhiều hơn nữa

 

Đặc điểm nổi bật

 

– Thiết kế gấp sáng tạo giúp xếp lại nhanh chóng và vận chuyển/bảo quản dễ dàng

 

– Bao gồm Percussion Sound Module TD-4, được nạp với các âm thanh biểu cảm, các chức năng Coach và Quick Record/Play, và nhiều hơn nữa.

 

– 8 miếng: kick, snare, toms x3, hi-hat, crash và ride cymbals, bao gồm FD-8 Hi-Hat Controller.

 

– Các tấm Snare và Tom đặc trưng với bề mặt đệm cao su cho cảm giác chơi tự nhiên

 

– Âm thanh V-Drums nổi tiếng và chất lượng trong một bộ siêu di động gọn gàng

 

Trống TD-4KP – Biểu hiện cho tính linh hoạt tối đa của Roland

 

Với thiết kế nhỏ gọn, Roland TD-4-KP-S là bộ trống điện xách tay rất thuận tiện cho các buổi biểu diễn âm nhạc. Bộ Kit này cũng hoàn thiện với 4 snare và tom pads; 3 cymbal pads; 1 kick pad, và 1 hi-hat control pedal.

 

Tính năng của Roland TD-4 Sound Module được định dạng sẵn 125 nhạc cụ và 25 bộ trống khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh và thiết lập bằng cách sử dụng các nút đơn giản trên bảng điều khiển phía trước của module riêng biệt.

 

Chức năng ghi âm nhanh cho phép bạn ghi âm bài biểu diễn với chỉ một nút nhấn, trong khi hòa lẫn nhiều cổng vào cho phép bạn chơi theo những bài hát mà bạn yêu thích. Vì vậy, sở hữu Roland TD-4-KP-S giúp bạn làm chủ mọi cuộc chơi.

 

Thiết kế gấp thông minh

 

Roland TD-4KP rất tiện lợi giúp bạn gấp lại và đi dễ dàng. Bạn có thể di chuyển nó bất cứ nới đâu và bảo quản với kích thước nhỏ gọn ngạc nhiên. Quá trình gấp tháo chỉ diễn ra trong tích tắc, mọi thứ trở nên thật đơn giản khi bạn nắm rõ các bộ phận của trống như: Sound Module và Drum/Cymbal Pads được gắn chắc với chân đứng tích hợp, và tất cả các bộ phận quay và/hoặc gấp xuống nhanh chóng và dễ dàng cố định dọc theo đế chân. Khi bạn muốn chơi trở lại, bạn chỉ cần mở ra và điều chỉnh vị trí Pad.

 

Cảm nhận tự nhiên Pad cho cách chơi ý nghĩa

 

Trống điện Rokand TD-4KP đi kèm với 1 Kick Pad, Snare Pad, 3 Tom Pads,1 hi-hat Pad và 2 Cymbal Pad 10-inch (Crash and ride). 1 FD-8 Hi-Hat Controller Pedal điều kiển cũng được kèm theo. Được gắn thêm miếng đệm cao su trên bề mặt, drum pads nhỏ gọn khoảng 7.5 -inch tăng độ nhạy, phản ứng chính xác và cảm giác tự nhiên khi chơi. 1 PDX-6/-8 V-Pad (tùy chọn) để chơi rimshots hay cross stick.

 

TD-4 Percussion Sound Module

 

Tính năng Sound Module TD-4 cung cấp toàn bộ cảm xúc của bộ trống và bộ gõ. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh bộ E-kip của riêng mình. Tính năng tích hợp Coach Record/Quick Play rất lý tưởng cho việc tập luyện, mang lại thông tin phản hồi có giá trị, tạo ra sự cải thiện nhanh chóng cho các tay trống. bầu không khí biểu diễn thêm náo động và sôi nổi hơn bao giờ hết cùng TD-4KP

 

Bao da tiện dụng

 

CB-TDP Carrying Case (mua thêm) tạo ra thuận tiện trong vận chuyển và bảo trống điện Roland TD-4KV V-Drums Portable. Case là một bổ sung hoàn hảo cho V-Dums Portable, bao gồm một dây đeo vai có thể tháo rời và túi đựng Hi-hat và Kich Pedal, cộng với túi tiện dụng cho dùy, gậy, và các phụ kiện khác. Người dùng cũng có thể thay thế Snare Pad với PDX-6 hoặc PDX-8 V-Pad và MDH-12 Pad Mount cho khả năng chơi nhanh nhẹn, dễ dàng và cảm giác thật hơn.

 

>> Xem thêm: giá trống điện tử roland

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI